Hội thảo khoa học chủ đề: “Marketing 4.0: dịch chuyển từ truyền thông sang công nghệ số

Hoạt động NCKH là một trong những thế mạnh của thầy và trò khoa Quản trị. Nhằm nâng cao hơn nữa về chuyên môn, hàng tháng khoa QT thường xuyên diễn ra các buổi giao lưu học thuật giữa thầy và trò. Trong các buổi seminar, các vấn đề về học thuật các kiến thức mới trên thế giới được các giáo viên trình bày, các giáo viên và sinh viên cùng nhau phân tích để cập nhập những lý thuyết khoa học mới, nâng cao thêm kỹ năng chuyên môn cho thầy và trò.

Vào sáng ngày 24/5/2018, tại phòng 315 đã diễn ra hội thảo khoa học chủ đề: “Marketing 4.0: dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số. Buổi Seminar được trình bày bằng tiếng anh bởi 2 cô là thạc sĩ Ngô Thị Sa Ly với chủ đề " Marketing 4.0 Moving from Traditional to Digital" , và thạc sĩ Từ Thị Hải Yến với chủ đề “Tactical marketing applications in the digital economy".

Ths Ngô Thị Sa Ly trình bày chủ đề: "Marketing 4.0 dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số"

Ths Từ Thị Hải Yến trình bày chủ đề" Những thủ thuật Marketing trong nền kinh tế số”

Marketing 4.0 là hình thức tiếp thị có sự tương tác giữa online và offline giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trong thời đại kỹ thuật số, đoanh nghiệp phải thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận với khách hàng, phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng,…cho phù hợp với thời đại.

Marketing 4.0 sẽ gắn liền với Internet, từ việc lựa chọn kênh quảng bá tới thúc đẩy hành động mua hàng, đánh dấu bước dịch chuyển từ 4P sang 4C.

Tại buổi seminar có sự tham gia đông đủ của các thầy cô khoa quản trị cùng những sinh viên ưu tú của khoa, đặc biệt có sự tham gia của tiến sĩ Watt, phó hiệu trưởng nhà trường

Buổi trình bày đã đem đến những cái nhìn mới về hoạt đông marketing hiện nay đối với các nước như Việt Nam trong xu thế phát triền của toàn cầu. Buổi seminar được Tiến sĩ Watt đánh giá cao về giá trị học thuật cũng như những kiến thức bổ ích mà GV khoa đã mang lại cho đồng nghiệp và sinh viên

Tiến sĩ Watt cùng các sinh viên và giảng viên thảo luận

Từ Thị Hải Yến