Khóa học Marketing Truyền thông

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng truyền thông cho các bạn sinh viên Khoa Quản trị thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Đại học Đông Á,  Khoa Quản trị đã mời bà Phạm Hải Chung - Tiến sĩ Chuyên ngành Truyền thông tại Đại học Bournemouth, Vương Quốc Anh và Thạc sỹ Báo chí Quốc tế tại Đại học Baptist, Hồng Kông tổ chức môn Truyền thông.

TS Phạm Hải Chung - Chuyên ngành Truyền thông tại Đại học Bournemouth

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tại các tổ chức trong nước và quốc tế, bà đã truyền tải những kiến thúc cũng như kĩ năng hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên Khoa Quản trị tạo những sản phẩm truyền thông vô cùng ấn tượng.

Bài viết truyền thông của sinh viên Khoa Quản trị về những bậc thang thành công

Qua môn học, sinh viên đã được cập nhật những kiến thức bổ ích cũng như rèn luyện những kĩ năng cơ bản về truyền thông như cách sắp xếp câu từ sao hấp dẫn, cách chụp ảnh truyền thông hiệu quả... làm nền tảng cho các bạn tập luyện và không ngừng nâng cao kĩ năng truyền thông - một kĩ năng bắt buộc của sinh viên, góp phần giúp các em có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.