Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp QK15A301 & BA16201

Ngày 5.4.2018, khoa Quản trị trường Đại học Đông Á đã tổ chức lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên bậc Đại học – liên thông, ngành Quản trị kinh doanh thuộc các lớp khóa QK15A301 và BA16A201

Buổi bảo vệ được diễn ra trong một ngày với 4 hội đồng và 40 sinh viên bảo vệ. Dưới sự dẫn dắt của các chủ tịch hội đồng , các giảng viên khoa Quản trị, cùng sự tích cực và tự tin trình bày của 40 sinh viên, buổi bảo vệ đã thành công tốt đẹp

Sau 2 năm học tập rèn luyện tại trường ĐH Đông Á cũng như quá trình đi làm tại các DN, các bạn sinh viên đã tích lũy được những kiến thức tốt để sẵn sàng cho buổi bảo vệ khóa luận

Các đề tài chủ yếu tập trung vào các mảng như: các giải pháp marketing, dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản trị kênh phân phối, quản trị nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, một số đề tài cũng tập trung giải quyết các vấn đề chuyên sâu mà một số công ty đang gặp phải, chẳng hạn: ứng dụng 5S tại công ty, đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ giao nhận hàng hóa nhập khẩu,…

Các sinh viên tự tin và bình tĩnh trong buổi bảo vệ. Chính sự nghiêm túc trong học tập, thực tập, sự đầu tư thời gian trong quá trình làm khóa luận, sự tích lũy những kiến thức tại trường cũng như kinh nghiệm làm việc đã giúp cho các bạn sinh viên có những phân tích và đánh giá tốt trong khóa luận tốt nghiệp. Mặc dù vẫn có những thiếu sót trong trình bày tại buổi bảo vệ, nhưng các nhóm đều đã nhận được những đánh giá, góp ý tích cực từ phía hội đồng phản biện.

Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, phản biện sâu sắc của các thành viên Hội đồng và sự tiếp nhận nghiêm túc của các sinh viên tham gia. Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bậc đại học liên thông ngành QTKD các lớp đã kết thúc thành công.

Buổi bảo vệ đã kết thúc tốt đẹp, một tương lai mới đang mở ra cho các bạn sinh viên. Chắc hắn ai trong số các sinh viên khoa Quản trị cũng không thể quên được những năm tháng đã học tập tại mái trường Đông Á, sự dìu dắt của các thầy cô cũng như tình cảm bạn bè thân thương tại ngôi trường này. Tập thể giảng viên khoa Quản trị nói riêng hay tất cả các cán bộ - giảng viên ĐH Đông Á nói chung đều mong muốn cho các sinh viên của mình sải rộng đôi chân để vươn đến những tầm cao mới, những thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Các thầy cô luôn tin răng các em chắn chắn sẽ biết kết hợp chuyên môn nghề nghiệp giỏi, kỹ năng sống cùng nhiệt huyết tuổi trẻ để kiến thiết tương lai và tạo dựng con đường thành công cho mình.