Sự kiện 20-10 theo phong cách của SV ngành Quản trị kinh doanh

Không phải “dân tổ chức sự kiện” chuyên nghiệp nhưng các thành viên Lớp BA18A2A và BA18A2B - K18 ngành Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công buổi tiệc nhỏ đầy thành nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho một nửa thế giới UDA - Khoa Quản trị. Đây cũng là một kỉ niệm đáng nhớ đối với một nửa kia trong những ngày đầu tiên trên giảng đường đại học.

Sự kiện được chuẩn bị chỉn chu, tỉ mỉ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đang tới gần, cả nước sục sôi những hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp, hy sinh của một nửa thế giới. Hòa chung không khí đó, sinh viên K18 ngành Quản trị kinh doanh - Khoa Quản trị đã chọn ngày ý nghĩa này để tổ chức sự kiện cho toàn thể phụ nữ.

Sự kiện đã diễn ra nhanh chóng theo một cách riêng đậm chất sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Mọi chi tiết được hoàn thiện một cách chỉn chu, cặn kẽ, đã phần nào giúp những người phụ nữ có cơ hội TỎA SÁNG trong dịp tôn vinh.