TB lần 2 về Viết bài đăng Chuyên đề khoa học & giáo dục số 12

Hội đồng Khoa học Trường Đại học Đông Á trân trọng kính mời toàn thể các đơn vị Phòng/Ban/Khoa, Cán bộ (CB), Giảng viên (GV) và Sinh viên (SV) toàn trường tham gia viết bài đăng trên Chuyên đề Khoa học & Giáo dục xuất bản trong năm 2015 với nội dung cụ thể như sau:

1. Lãnh đạo đơn vị triển khai đến từng thành viên của đơn vị tham gia viết bài. Tổng hợp danh sách đăng ký viết bài theo mẫu kèm theo

2. Quyền lợi của tác giả: Tác giả có bài viết được chọn đăng trên Chuyên đề Khoa học & Giáo dục được hưởng chế độ nhuận bút và sách biếu theo quy định của nhà trường. Quan trọng hơn cả là góp phần hoàn thành nhiệm vụ NCKH của giảng viên.

3.Thời gian gửi bài: Gia hạn lần 2 đến trước ngày 01/07/2015.

4.Địa chỉ gửi bài

5.Thể lệ bài viết đăng trên Chuyên đề Khoa học & Giáo dục và mẫu bài viết: Có file kèm theo.

Thể lệ gửi bài đăng chuyên đề KH&GD- 2015

Mẫu bài báo

Mẫu danh sách viết bài chuyên đề KH&GD