TB sinh viên tham dự cuộc nói chuyện giữa chuyên gia kinh tế với sinh viên Đà Nẵng

• Căn cứ thông báo văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Đà Nẵng về việc Báo Tuổi Trẻ đã kết hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức cuộc thi viết “Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới” Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ tổ chức một cuộc nói chuyện giữa chuyên gia kinh tế với sinh viên Đà Nẵng.
  • Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học hỏi và có thêm kiến thức để tham gia cuộc thi viết “Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới”

Ban Giám hiệu Nhà trường thông báo SV đăng ký tham dự như sau:

1. Đối tượng

• Sinh viên Đại học Đông Á không có lịch học buổi tối 10/6/2015 (có danh sách lớp và số lượng SV tham dự tối thiểu của lớp đính kèm).

2. Thời gian và địa điểm

• Thời gian: Từ 19h00 đến 21h00, thứ 4, ngày 10/06/2015
  • Địa điểm: Hội trường Đại học Đà Nẵng (41 Lê Duẩn- TP Đà Nẵng)

3. Yêu cầu:

• Trưởng khoa và CVHT tổ chức cho SV đăng ký theo số lượng từng khoa được giao (danh sách đính kèm), lập danh sách SV tham dự gửi về Phòng QLĐT & CTSV (T. Quí) trước 10h00 ngày 09/6/2015 (danh sách được công bố trên website: sinhvien.donga.edu.vn)
  • SV đã đăng ký tham dự không được vắng mặt, nếu có SV vắng thì cử người khác trong lớp, trong khoa đi thay.
  • Thực hiện văn hóa sinh viên Đại học Đông Á, khi tham gia buổi nói chuyện SV phải nghiêm túc và tham gia đến cuối buổi.
  • Phòng QLĐT & CTSV, Đoàn Trường cử cán bộ phụ trách chung, CVHT thực hiện theo nội dung thông báo, tiếp nhận danh sách SV đăng ký, cập nhật thông tin để báo cáo BGH; Điểm danh ghi nhận và đánh giá lớp tháng 6/2015 theo qui định.

BGH yêu cầu Phòng QLĐT & CTSV, Đoàn Trường, các Trưởng khoa tổ chức điều động SV tham dự nghiêm túc nội dung thông báo./.