Tổ chức khảo sát chuẩn tiếng Anh Toeic cho toàn thể sinh viên khoa Quản trị

Nhằm khảo sát trình độ tiếng Anh theo chuẩn Toeic cho sinh viên khoa Quản trị; Thông qua kết quả khảo sát, sinh viên biết được trình độ của mình để có kế hoạch học tập nhằm đạt chuẩn trước khi tốt nghiệp.

Thông qua kết quả khảo sát, khoa có kế hoạch tuyên dương khen thưởng những sinh viên đạt kết quả cao. Đồng thời, cố vấn học tập các lớp có kế hoawchj động viên, nhắc nhở kịp thời giúp những sinh viên có kết quả thi chưa đạt tập trung ôn tập đạt kết quả cao hơn những lần this au.

Khoa Quản trị thông báo đến toàn thể SV của khoa tham gia kỳ thi khảo sát chuẩn tiếng Anh Toeic như sau:

1. Thời gian: Ngày 17/12/2016

2. Địa điểm:  Trường ĐH Đông Á – Phòng thi sẽ được phân theo danh sách cụ thể.

3. Đối tượng dự thi: Toàn thể sinh viên khoa Quản trị (trừ các lớp liên thông ban đêm và các lớp đang đi thực tập)

4. Yêu cầu:

• 100% SV các lớp phải tham gia dự thi đầy đủ
  • CVHT và BCS lớp thông báo, nhắc nhở và đôn đốc SV lớp thực hiện việc dự thi theo đúng quy định của Khoa.
  • Giáo vụ khoa có trách nhiệm thông báo kết quả thi đến từng CVHT để CVHT thông báo đến lớp