Triển khai lớp học Online thay cho lớp học tập trung

Để giúp các em sinh viên có thể củng cố được kiến thức trong thời gian nghỉ học phòng dịch Covid - 19, Khoa Quản trị sẽ tổ chức lớp học Online. Do vậy, sinh viên cần đọc kĩ hướng dẫn dưới đây để tham gia lớp học Online hiệu quả.

BƯỚC 1: Tải phần mềm Zoom về máy để tham gia lớp học

Cách 1: Không cần phần mềm

Truy cập vào trang zoom.us. Chọn Join a meeting

Cách 2: Cài phần mềm -> Tạo tài khoản dựa trên Email

1. Windows: Vào link https://zoom.us/download để tải phần mềm và cài vào máy
  2. Ios (Iphone): Vào App store tìm phần mềm Zoom

1. Android (Playstore): Vào store tìm phần mềm Zoom cài đặt

Bước 2: Nhập ID hoặc link lớp học chính thức -> Chọn Join. ID và đường link sẽ được GV chủ nhiệm gửi cho sinh viên trước giờ học qua Facebook Lớp.

Bước 3: Tham gia lớp học

Sinh viên lưu ý chọn hình thức “Computer Audio” để giảng viên và sinh viên thực hiện tương tác lớp học qua hình ảnh

(Sinh viên chọn mục “Start Video” để thực hiện kết nối hình ảnh trong lớp học)

GIAO DIỆN TỔNG THỂ LỚP HỌC KHI ĐÃ KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Trong quá trình học sinh viên cần LƯU Ý:

1. Sinh viên thường xuyên theo dõi lịch giảng dạy do Thầy cô cung cấp trên Group lớp
  2. Chọn nơi yên tĩnh để online và tham gia lớp học
  3. Vì sẽ có video call nên đề nghị sinh cần ăn mặc chỉnh tề, nghiêm túc khi tham gia lớp học
  4. Phần mềm có phần ghi âm nội dung bài giảng nên sinh viên có thể ghi lại trong quá trình học.