Sau khi theo học đại học ngành Marketing tại Đại học Đông Á, các Cử nhân Marketing có cơ hội nghề nghiệp như:

Tại các đơn vị:

Cơ hội học lên trình độ cao hơn: Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại doanh nghiệp, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

Ngành Marketing Trường Đại học Đông Á luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những kiến thức bổ ích cho sinh viên. Cùng với đó là sự đổi mới không ngừng trong phương pháp giảng dạy tích hợp với thực tế, luôn khiến sinh viên phải nỗ lực và phát triển không ngừng để hoàn thiện bản thân hơn.
Lê Thanh Phúc
Hiện tại mình là SV ngành Marketing của trường ĐH Đông Á Đà Nẵng, trong môi trường học đặt thái độ và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, thì bản thân mình nhận lại được rất nhiều điều bổ ích. Điểm chung của hầu hết SV ngành Marketing là sự năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ, nhờ vào các thầy cô giảng viên và sự hợp tác của các bạn đồng hành, mỗi giờ học trên lớp không chỉ là những kiến thức hàn lâm mà là những trải nghiệm thực tế qua việc hoạt động nhóm. Bênh cạnh đó còn có cơ hội thực tập và làm việc ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.
Nguyễn Hoàng Trang Ái
Lĩnh vực Marketing được các chuyên gia đánh giá là “ngành nghề của tương lai”. Marketing đã trở thành một ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên tại ĐH Đông Á vô cùng tâm huyết và nhiều kinh nghiệm của trường đã giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều hơn về ngành qua những buổi ngoại khóa hay là những chương trình talkshow giúp cho SV tiếp cận đến với những doanh nhân đã thành công trên lĩnh vực này để có thể học hỏi và tìm kiếm cơ hội cho bản thân.
Lâm Trung Nguyên
Với mong ước được trở thành một Marketer tài năng, góp phần nâng tầm giá trị của sản phẩm, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, mình tin rằng ĐH Đông Á sẽ là "đòn bẩy" cho mình tiến xa hơn trên con đường mà mình đã chọn.
Hoàng Thị Thương SV năm nhất trường ĐH Đông Á - ngành Marketing.
Marketing là một ngành năng động và hợp xu thế. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và lãnh đạo ngành luôn tạo điều kiện tốt nhất cho SV qua những buổi workshop, talk show đến từ các công ty lớn nhỏ để giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về ngành, đã làm cho em cảm thấy hào hứng khi học tập. Nếu bạn đang muốn thử sức với ngành học marketing như mình thì đừng bỏ lỡ ĐH Đông Á nhé!
Võ Văn Phước MK20A1B