312 giọt máu yêu thương từ Ngày hội hiến máu cứu người

312 đơn vị máu thu được từ ngày hội hiến máu cứu người của sinh viên, giảng viên Đại học Đông Á hôm 23/3 phục vụ cho việc cứu chữa bệnh tại BV Đà Nẵng.

Hien mau

Ngày hội Hiến máu cứu người - nghĩa cử sống đẹp của người sinh viên Đại học Đông Á với 312 đơn vị máu thu được, phục vụ cho việc cứu chữa bệnh tại BV Đà Nẵng.

Hien mau 2

Kích hoạt Ngân hàng máu sống, những chuyến hiến máu cứu người "đặc biệt" trong đêm, những ngày hội hiến máu cứu người,... hành trình Không chỉ đào tạo năng lực chuyên môn giỏi, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo mà còn kiên trì giáo dục và nuôi dưỡng thái độ Sống có trách nhiệm được đề ra ngay từ ngày đầu khai sinh học hiệu Đông Á đã đồng hành trong mỗi suy nghĩ, trong từng hành động của mỗi thành viên Nhà trường.