Buổi học thú vị về nghiên cứu Marketing của lớp QK15A1.1 , QK15A1.2

Nghiên cứu marketing là một môn học bắt buộc và rất thú vị với những bạn học ngành QTKD. Môn học với tính ứng dụng thực tế cao trong mọi lĩnh vực kinh tế xã hội và đòi hòi những lí luận sắc bén và luận chứng khoa học cao. Các bạn sinh viên được làm quen với cách xử lý các dữ liệu thực tế, xây dựng được bảng hỏi, biết cách điều tra các vấn đề….

Môn học dường như khó nhằn đó không kém phần thú vị khi có sự tham gia giảng dạy của TS. Sean Watts – tân Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Á. Với gần 30 năm kinh nghiệm về điều hành và tư vấn quản lý giáo dục tại 128 quốc gia, sở hữu 75 bài báo quốc tế có tầm ảnh hưởng trên các tạp chí SCI, Scopus Q1,... cùng nhiều dự án khởi nghiệp và chương trình hoạt động đa quốc gia. Chỉ trong 2 tiết học thầy trình bày về cách viết paper, hình thức của 1 bài nghiên cứu định tính và định lượng, cách xác định vấn đề và mục tiêu nghiên cứu.. Bài giảng của thầy đã đem lại những hiểu biết mới mẻ cho SV, các bạn biết qui trình viết một đề tài nghiên cứu chuẩn là như thế nào, biết tìm kiếm nguồn tham khảo phù hợp. Chính buổi giảng dạy của TS Watts đã giúp sinh viên có thêm những hướng mở trong cách học tập và nghiên cứu. Thầy cũng chỉ ra những cách tạo ra sự khác biệt trong bản thân mỗi người để dễ dàng tìm được công việc mơ ước.

Cùng với những nổ lực không ngừng trong việc dạy và học của thầy và trò khoa Quản trị, cùng sự tham gia giảng dạy đến từ các tiến sĩ giáo sư trong và ngoài nước, chất lượng của sinh viên khoa QT đã được thể hiện vượt trội từng ngày

Từ Thị Hải Yến