Cách tải tài liệu, báo trên mạng giúp cho việc học tập và nghiên cứu

Nhằm giúp cho các giảng viên và sinh viên cách tải tài liệu tạp chí, các nghiên cứu khoa học từ các học giả trên thế giới, ths Ngô Thị Sa Ly đã tổng hợp một số cách thức mà cô hay áp dụng để tải các bài báo, tạp chí hay các nghiên cứu. Những chia sẻ của cô sẽ giúp cho các giảng viên cũng như sinh viên có thêm một nguồn thông tin hữu ích khi tìm kiếm tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập của mình.

Nếu bạn làm những cách trên mà không tải được thì bạn có thẻ đăng nhập vào fb Nhóm tải báo và nhờ các anh chị trong nhóm này tải giúp. Đây là cộng đồng những thạc sĩ, nghiên cứu sinh đang học tập sinh sống tại nươc ngoài

Danh sách những tạp chí "lá cải" không được công nhận sẽ được liệt kê trong trang web dưới. vì thế khi bạn tải được tài liệu từ tạp chí nào, vui lòng lên trang này để tìm xem tạp chí đó có được công nhận quốc tế hay không.

Còn đây là danh sách các tạp chí uy tín được đánh giá bới Thomson Reuters

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các khóa luận tại trang này

Dưới đây là một số trang web khác có thể giúp bàn tìm và tải các ebook , và các bài báo

Ngô Thị Sa Ly