Chương trình "Từ thực sinh tới Banker chuyên nghiệp Seabank 2015 tại Ngân hàng Seabank

Vị trí tuyển dụng: Giao dịch viên, Chuyên viên quản lý QHKH cá nhân/doanh nghiệp; Chuyên viên chăm sóc khách hàng; Chuyên viên hỗ trợ tín dụng.

Seabank chào đón các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, những bạn trẻ năng động, tài năng đến với chương trình" Từ thực tập sinh tới Banker chuyên nghiệp Seabank 2015" khu vực Đà Nẵng. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia ứng tuyển để có cơ hội tự khẳng định tài năng của chính mình cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm việc và trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng Seabank.

Nơi làm việc: Tại Đà Nẵng

Điều kiện tham gia chương trình:

• Sinh viên năm cuối, vừa tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, QTKD
  • Ngoại hình phù hợp với yêu cầu công việc
  • Giao tiếp tốt; Thái độ, đạo đức, ý thức tuân thủ
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế Yêu cầu hồ sơ dự tuyển
  • Yêu cầu hồ sơ dự tuyển:
  • Đơn đăng ký thực tập ( có ảnh kèm), download tại: http://www.seabank.com.vn
  • Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận địa phương); Bảng điểm mới nhất có xác nhận của nhà trường
  • Bản sao CMND và thẻ sinh viên.

Phương thức nộp hồ sơ:

Gửi trực tiếp bản cứng tại địa chỉ: Khối Quản Trị &Phát triển Nguồn Nhân lực, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á ( Seabank). Địa chỉ: Số 25 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Gửi trực tiếp qua email tại địa chỉ: nhantai@seabank.com.vn; cc: suong.ntt@seabank.com.vn ( khuyến khích nộp hồ sơ qua email)

Lưu ý: Tiêu đề email và tên file hồ sơ dự tuyển được viết Tiếng Việt không dấu theo thứ tự như sau: TTS_Địa điểm làm việc_ Vị trí thực tạp _Họ và tên

Thời hạn nhận hồ sơ: Trước ngày 10/10/2015.