Chương trình Workshop chủ đề “Góc nhìn nghề nghiệp cho người trẻ trong thời đại 4.0"

Nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm 1 - khoa Quản trị và chia sẻ những câu chuyện, trải nghiêm trong nghề cùa những khách mời, Khoa Quản trị đã tổ chức chương trình Workshop chủ đề “Góc nhìn nghề nghiệp cho người trẻ trong thời đại 4.0".

Gần 600 sình viên ngành Quàn trị Kinh Doanh, Marketing thuộc Khoa Quản trị được tham gia buổi Workshop với các nội dung chính là những chia sẻ về các lĩnh vực đa dạng bao gồm: khởi sự, kinh doanh, marketing, truyền thông và quàn lý trong bối cảnh, cơ hộỉ, và thách thức của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đến từ các khách mời bao gồm Thạc sĩ Trương Hữu Phú - Giám đốc công ty DGT - Digital Việt Nam, Thạc sĩ Trần Việt Huy - Giám đốc Công ty 3S Đào tạo kỹ năng mềm, Thạc sĩ Đoàn Thanh - Giám đốc Công ty Conando Group. Xuyên suốt buổi Workshop, các diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình công tác về các chủ đề Kỹ năng mềm và định hướng con đường nghề nghiệp, Học gì để giỏi nghề, Digital Marketing - Xu hướng nghề hot thời đại 4.0. Xuyên suốt buổi workshop, sinh viên và các diễn giả đã có những tranh luận về kỹ năng là gì, học như thế nào để giỏi nghề, đặc biệt là sinh viên cực kì quan tâm tới digital marketing, nghề được coi là hot trong thời đại công nghệ số đang bùng nổ ngày nay. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ của buổi Workshop:

Tiến sĩ Đoàn Gia Dũng - Trưởng Khoa Quản trị phát biểu khai mạc buổi Workshop