Chương Trình Xuân Sẻ Chia và lễ vinh danh các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và sáng tạo

Ngày 14 tháng 1 vừa qua Trường Đại Học Đông Á đã tổ chức thành công chương trình “ Lễ kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên (ngày 9/1) & 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, song song với buổi lễ kỷ niệm và vinh danh các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp, các hoạt động thiện nguyện là chương trình “Hội Tết Xưa”.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo sinh viên tới từ các khoa và các CLB như: Khoa Quản Trị, câu lạc bộ khởi nghiệp SSC của Khoa Quản trị, Khoa Du lịch, Khoa Công nghệ thông tin... Đặc biệt, trong đó có sự tham gia đông đảo sinh viên đến từ khoa Quản Trị được vinh danh với thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, sinh hoạt và sáng tạo như:

Bạn Ngô Thị Quyên với danh hiệu "Sinh viện 5 tốt"

Bạn Lê Văn Dũng với danh hiệu "Sinh viện 5 tốt"

Bạn Lê Trọng Bằng với danh hiệu "Sinh viện 5 tốt"

Bạn Lê Thị Hiền với danh hiệu "Sinh viện 5 tốt"

Bạn Trần Văn Thương với danh hiệu "Sinh viện 5 tốt"

Ngoài những sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", có 17 bạn sinh viên khoa Quản Trị đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc và 6 bạn đạt học bổng Hoa Anh Đào, học bổng cao nhất của Nhà trường.

Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc đạt học bổng Hoa Anh Đào

Các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc

Trong ngày hội này ngoài sự tham gia của các sinh viên có thành tích xuất sắc trên còn có sự tham gia đông đảo các 𝐁𝐚𝐦𝐞𝐫 với tinh thần hăng hái và tích cực trong các hoạt động khác như: Gói bánh chưng – bánh tét, làm mứt, nhảy dây,… và tham gia bán hàng thông qua các gian hàng như gian hàng Khoa quản trị, gian hàng của câu lạc bộ SSC, gian hàng của lớp quản trị kinh doanh BA20A3A góp phần giúp cho ngày lễ này thêm sôi động.

Gian hàng của Khoa Quản trị

Gian hàng của CLB khởi nghiệp SSC

Gian hàng của lớp BA20A3A

Thông quan tham gia tích cực các hoạt động của sinh viên Khoa Quản trị đã góp phần giúp cho ngày kỉ niệm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh càng trở nên có ý nghĩa hơn.