Chuyên gia “mách” hành trình vào Đại học với “10 số Livestream” hấp dẫn tại Đại học Đông Á

Từ ngày ngày 22/02/2020, chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 với chủ đề “Đón đầu việc làm toàn cầu” đã được tổ chức tại Đại học Đông Á, mở đầu cho mùa tư vấn hướng nghiệp. Qua 3 số đầu tiên đã thu hút được tham gia đông đảo của các bạn học sinh lớp 12 quan tâm tới các ngành học tại Đại học Đông Á.

Sự tham gia của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong chương trình Tư vấn tuyển sinh 2020 Số 02 "Hướng nghiệp thời 4.0"

Khởi động hành trình vào Đại học với “08 số Livestream” hấp dẫn tiếp theo

• Sẽ là nhầm lẫn nếu nghĩ Ô tô, Điện tử là những ngành học 'nặng' không hợp với xu thế 4.0!
  • Liệu thu nhập có phải là yếu tố tiên quyết để lựa chọn ngành nghề?
  • Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, các ngành Ngôn ngữ, Du lịch...cũng được "update" để giữ vững vai trò hàng đầu.
  • Chương trình học được thiết kế ra sao để thí sinh không bị lo "trật nhịp" với bất kỳ chuyên ngành yêu thích nào.
  • Đặc biệt, cơ hội hiện thực hóa giấc mơ làm việc trên đất Nhật dễ hay là khó?

Tất cả sẽ được các chuyên gia giải mã ở những “số Livestream” tiếp theo.

Đừng quên đồng hành cùng Đại học Đông Á vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần trong chương trình Tư vấn tuyển sinh các bạn nhé!

TT Thời gian Khối ngành
Số 4 13/3 Nhóm ngành Ngôn ngữ
Số 5 20/3 Nhóm ngành Ô tô, điện, tự động hóa, xây dựng
Số 6 27/3 Nhóm ngành Quản trị