Công ty Astraler tuyển dụng 02 nhân viên mobile marketing

Astraler là công ty công nghệ tập trung nghiên cứu, phát triển và phát hành ứng dụng di động trên nền tảng iOS. Là 1 trong số ít công ty phần mềm ở Đà Nẵng tự nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không thực hiện dịch vụ outsource. Hiện tại Astraler đã phát hành hơn 40 ứng dụng trên App Store. Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng và phát triển công ty cần tuyển dụng 02 nhân viên mobile marketing, cụ thể như sau:

1.MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Lập kế hoạch & triển khai các chiến dịch digital marketing cho các ứng dụng di động tại thị trường Mỹ và các thị trường khác.
  • Đánh giá hiệu quả của chiến dịch và tối ưu liên tục để nâng cao kết quả.
  • Phát triển và quản lý các nền tảng online và mạng xã hội cho các ứng dụng di động của công ty.
  • Quản lý các kênh quảng cáo bao gồm Google, Facebook, Twitter, Tiktok & các mạng lưới quảng cáo khác.

2. YÊU CẦU

• Có thể đọc và phân tích số liệu, đưa ra các quyết định dựa trên data.
  • Kỹ năng nghiên cứu để hiểu hành vi người dùng và các từ khóa tìm kiếm.
  • Khả năng đọc và viết bằng Tiếng Anh.
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.
  • Biết sử dụng một trong các công cụ quảng cáo phổ biến do Google, Facebook, hoặc Tiktok cung cấp.

3. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

• Văn hoá làm việc: đề cao sự nhanh nhẹn, thông minh và hiệu quả trong công việc.
  • Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, coi trọng ý kiến của từng cá nhân.
  • Tự phát triển sản phẩm riêng, khách hàng là hàng triệu người dùng cuối.
  • Nhân viên có quyền tự đề xuất ý tưởng làm sản phẩm.
  • Cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.
  • Coi trọng chất lượng cuộc sống ngoài công việc.
  • Mức lương cạnh tranh, thưởng theo thành tích. Tham gia đầy đủ BHXH và tài trợ thêm bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt công ty có company trip 4 lần / năm

Mọi chi tiết liên hệ: 0914.551.077 (A. Minh) hoặc gửi về địa chỉ email ha.minh3103@gmail.com