Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam tuyển Trưởng nhóm Kinh doanh

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia bình chọn. Hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, ngân hàng cần tuyển dụng vị trí sau:

SHINHAN FINANCE ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Tuyển dụng nhân sự và quản lý nhân sự từ 12-15 người.
– Đào tạo các kỹ năng bán hàng, tìm kiếm khách hàng, xử lý từ chối, chăm sóc khách hàng… cho nhân viên
– Lập kế hoạch kinh doanh nhóm theo tháng/quý/năm và đưa ra phương thức hoạt động để hoàn thành chỉ tiêu được giao
– Quan tâm, hỗ trợ, giám sát đội ngũ nhân viên, đưa ra hướng xử lý và điều chỉnh thích hợp để nhóm phát triển đúng hướng.
– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

QUYỀN LỢI
– Lương cơ bản: 9-13tr + hoa hồng + phụ cấp + thưởng: tổng thu nhập 15-20tr hoặc cao hơn tùy năng lực.
– Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của luật Lao động, chế độ nghỉ lễ Tết, du lịch hằng năm.
– Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết.
– Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn.
– Cơ hội nghề nghiệp rõ ràng, lộ trình thăng tiến cao

YÊU CẦU
– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh hoặc các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, tài chính, marketing.
– Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý hoặc kinh nghiệm sales tài chính 2 năm.
– Tuổi từ 23-30, không phân biệt nam/nữ
– Kỹ năng tin học cơ bản, có khả năng đọc hiểu báo cáo và phân tích xu hướng hoạt động của nhóm.
– Kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề.

Ứng viên đăng ký qua link: https://bom.to/t2Xk5gDmP49BX
hoặc gửi CV qua mail: bta.minh@shinhanfinance.com.vn
Người liên hệ: Chị Minh - SĐT: 0905 097 137
Nơi làm việc: Tầng 2, Tòa nhà bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

SHINHAN FINANCE ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Tuyển dụng nhân sự và quản lý nhân sự từ 12-15 người.
– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

QUYỀN LỢI
– Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết.
– Cơ hội nghề nghiệp rõ ràng, lộ trình thăng tiến cao

YÊU CẦU
– Tuổi từ 23-30, không phân biệt nam/nữ
– Kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết vấn đề.

Ứng viên đăng ký qua link: https://bom.to/t2Xk5gDmP49BX
hoặc gửi CV qua mail: bta.minh@shinhanfinance.com.vn