Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam tuyển dụng

Ngành nghề: IT phần mềm

Sơ lược về công ty

Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực IT, BPO. Là công ty thành viên của Brycen Japan, với 100% vốn đầu tư từ công ty mẹ Brycen Japan ở Tokyo Nhật Bản. Các thành viên chủ chốt của công ty đều có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản. Khách hàng chủ yếu của công ty là các công ty, trung tâm nghiên cứu ở nước ngoài, đặc biệt là khách hàng Nhật Bản. Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cao, luôn tạo điều kiện cho các cá nhân có cơ hôi phát triển nghề nghiệp.

Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Huế.

• Lập trình viên ứng dụng Mobile, Smartphone
  • Lập trình viên ứng dụng nghiệp vụ Application, Web trên các ngôn ngữ: Java, C#, C/C++, SQL

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Địa điểm làm việc: Huế

Mức lương: Thoả thuận dựa trên kinh nghiệm và năng lực

Yêu cầu công việc:

• Tham gia các dự án phát triển phần mềm về nghiệp vụ, ứng dụng mobile
  • Trao đổi, phân tích và tìm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến dự án
  • Đảm bảo công việc thực hiện đúng tiến độ
  • Thực hiện các công việc khác liên quan theo sự phân công của trưởng bộ phận, giám đốc
  • Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu chuyên ngành
  • Có tinh thần trách nhiệm và hợp tác trong công việc, có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực công việc cao
  • Sẵn sàng học hỏi công nghệ mới và tiếp thu ngôn ngữ tiếng Nhật. Tư duy lập trình tốt

Yêu cầu khác:

• Lập trình viên ứng dụng Mobile, Smartphone: có kinh nghiệm làm việc trên 02 năm ở lĩnh vực phát triển Mobile, Smartphone trện hệ điều hành iOS, Android
  • Lập trình viên Java, C#, .Net, C++: có kinh nghiệm làm việc trên 02 năm về phát triển phần mềm trên ngôn ngữ Java, C#, C++
  • Trường hợp là sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, cần học các chuyên ngành IT, công nghệ thông tin, phần mềm, có kinh nghiệm lập trình phần mềm thực tế thông qua quá trình học ở trường hoặc tự nghiên cứu.

Quyền lợi

• Làm việc tại công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam với những đối tác nước ngoài, đặc biệt là đối tác Nhật Bản.
  • Thoả thuận dựa trên năng lực, kinh nghiệm và hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng, phù hợp
  • Chế độ khen thưởng, đãi ngộ hấp dẫn: thưởng Tết, du lịch cùng công ty...

LIÊN HỆ:

• Người liên hệ: Nguyễn Hồ Dạ Vỹ
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 1 - 25 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Huế
  • Email liên hệ: info@brycen.com.vn hoặc d_vy@brycen.com.vn
  • Điện thoại liên hệ: 054 655 8332

Hồ sơ bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, ghi rõ các thông tin cá nhân, tóm tắt quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm công tác.
  • Đơn xin việc
  • 2 ảnh 3x4
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận tại địa phương 06 tháng gần nhất
  • Giấy khám sức khoẻ 06 tháng gần nhất