Đại học Đông Á kiện toàn nhân sự khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 10-8, Trường Đại học Đông Á cho biết, nhà trường tổ chức giới thiệu nhân sự mới khoa Quản trị kinh doanh bổ nhiệm Th.S Lê Duy Lương trực tiếp quản lý 2 ngành Quản trị nhân lực và Quản trị văn phòng.

Theo thông tin từ Ban Giám hiệu trường Đại học Đông Á, Th.S Lê Duy Lương sẽ đảm nhiệm vị trí quản lý 2 ngành Quản trị nhân lực và Quản trị văn phòng từ tháng 8-2024.

Th.S Lê Duy Lương từng có nhiều năm làm Giám đốc Hành chính – Nhân sự, đào tạo, tư vấn giải pháp, quản trị nhân sự, quản trị rủi ro và huấn luyện an toàn lao động. Hơn 8 năm ông đảm nhận vị trí Giám đốc Hành chính – Nhân sự cho Tập đoàn Foster (Nhật Bản) – Tập đoàn đa quốc gia sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới thời kỳ có hơn 45.000 lao động tại Việt Nam.

Trường Đại học Đông Á là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo hai ngành Quản trị nhân lực và Ngành Quản trị Văn phòng ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hai ngành này cung cấp hầu hết nguồn lực cho cơ quan, tổ chức và hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong các sở, ban ngành, UBND các cấp, trường học từ tiểu học đến cao đẳng, đại học.

Hiện nay đội ngũ giảng viên của ngành có vốn hiểu biết rộng, chuyên môn chất lượng cao luôn chú trọng việc cải tiến trên cơ sở tham khảo mô hình giảng dạy từ quốc tế. Cách điều hành, thiết kế, tổ chức hoạt động văn phòng của các nước được tham khảo và thay đổi để phù hợp với bối cảnh Việt Nam như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Philippin...

Nguồn: baodanang.vn (Đại học Đông Á kiện toàn nhân sự khoa Quản trị kinh doanh - Đà Nẵng Online (baodanang.vn))