Khóa đào tạo Digital Marketing 4.0

Nhằm bổ trợ kiến thức ứng dụng công nghệ trong thời đại Marketing 4.0, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Khóa Đào tạo Digital 4.0 với sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên năm 2, năm 3 thuộc Khoa Quản trị qua nhiều chủ đề hấp dẫn như:

• Xây dựng thương hiệu dễ nhớ và Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội,
  • Tạo 1 website đơn giản và Tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google,
  • Tăng hiển diện doanh nghiệp trên tìm kiếm & Hiểu về doanh nghiệp

từ các dữ liệu với sự trình bày sinh động, gần gũi với thực tế của các diễn giả giàu kinh nghiệm như:

• CEO Đoàn Đức Thanh của Conando - Marketing Solution Agency
  • Lê Nguyên Bảo - Giảng viên Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Doanh nghiệp Jefferson
  • ...

Các bạn sinh viên chăm chú nghe những chia sẻ thú vị từ diễn giả

Các bạn sinh viên tham gia tham gia tích cực trong các buổi học

Thông qua các buổi học, các bạn sinh viên thế hệ Z của Khoa Quản trị Kinh doanh đã được bổ sung, cập nhật những thông tin mới đầy bổ ích cũng như các phương pháp triển khai áp dụng các công cụ Marketing 4.0 một cách hiệu quả làm hành trang cho các bạn sau này sau khi ra trường có thể nhanh chóng bắt kịp với thời đại Công nghệ 4.0.