Giàu cảm xúc với chương trình nghệ thuật chào năm học mới Đại học Đông Á

Hơn 100 sinh viên tài năng đến từ các câu lạc bộ nghệ thuật Đại học Đông Á đã có phần thể hiện xuất sắc và ấn tượng tại chương trình nghệ thuật chào tân sinh viên Đại học Đông Á 2022.

Chương trình âm nhạc được lấy cảm hứng từ slogan Đại học Đông Á "Tạo dựng con đường thành công", với các ca khúc được trình bày xuyên suốt theo chuỗi: ca múa Hồn Việt; song ca Tiếng vọng miền Trung; đơn ca "Welcome to Đà Nẵng"; múa “Tạo dựng con đường thành công”; mashup: "Bình minh Đông Á, Bài ca tuổi trẻ Đông Á, Bạn ơi hãy hát bằng trái tim, Tạo dựng con đường thành công”.

Đây là chương trình nghệ thuật nằm trong chuỗi hoạt động Lễ Khai giảng năm học mới, trao học bổng tài năng và khuyến học cho tân sinh viên với tổng trị giá hơn 12 tỷ đồng và giao lưu cùng hoa hậu H’Hen Niê của Đại học Đông Á vừa diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng tối 7/10.