Hoạt động chào đón tân sinh viên K22 của Khoa Quản trị kinh doanh

Với mục đích xây dựng mối quan hệ giữa các bạn sinh viên K22, giữa sinh viên K22 và các thầy cô thuộc 05 ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, giúp các em cảm thấy sự gần gũi, ấm áp khi học tập ở trường, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức hoạt động team building. Ngoài ra, nhằm giúp sinh viên hiểu tầm nhìn, sứ mạng, triết lý và mục tiêu giáo dục của Nhà trường, của Khoa Quản trị kinh doanh, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra của chương trình...Khoa cũng đã tổ chức chương trình sinh hoạt đầu khóa cho Tân sinh viên K22. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của hai hoạt động đầy ý nghĩa này:

Hình 1. Các lớp K22 tham gia teambuilding chụp ảnh lưu niêm

Hình 2. Lãnh đạo Khoa QTKD tặng hoa cho các diễn giả

Hình 3. Tân sinh viên K22 đặt câu hỏi cho diễn giả

Hình 4. Sinh viên Võ Hồng Ân (năm 4) Khoa QTKD chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh

Hình 5. Sinh viên K22 chơi team building

Hình 6. Sinh viên K22 chơi team building

Hình 7. Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa, Tân sinh viên K22 chụp hình lưu niệm với diễn giả