Hoạt động Teambuilding - Khoa Quản trị kinh doanh gắn kết yêu thương

Sau những ngày học tập chăm chỉ nơi giảng đường, các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa. "Hoạt động team building gắn kết yêu thương" diễn ra tại bãi biển Sơn Trà tp Đà Nẵng do khoa QTKD tổ chức đã giúp cho các sinh viên khoa QTKD thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường cũng như tinh thần đoàn kết làm việc nhóm của mỗi sinh viên Quản trị.

Các bạn sinh viên không những thể hiện mình là người công dân văn minh của xã hội trong việc bảo vệ môi trường biển mà còn là những bạn trẻ đầy năng lượng luôn đoàn kết và chia sẻ trong các hoạt động.

Chuyến teambulding lần này tiếp nối sau chuyến đi Từ thiện tại làng Hòa Bình năm 2017 đã thể hiện được tinh thần đoàn kết của gần 200 sinh viên các lớp của khoa QT. Chương trình kết thúc nhưng chắc hẳn những tiếng cười, sự đồng lòng của đội nhóm, tinh thần bảo vệ môi trường sống có ích cho cộng đồng, và những tình cảm thân thương giữa thầy cô và bạn bè vẫn còn đọng lại trong mỗi sinh viên khoa QT thân thương.

Từ Thị Hải Yến