Học Quản trị kinh doanh ra trường có thất nghiệp như lời đồn ?

Câu chuyện của anh Võ Đình Sữu - cựu sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Đông Á đã chứng minh rằng mọi ngành học đều có điểm mạnh riêng của nó, quan trọng nhất là niềm đam mê, nhiệt huyết và quyết tâm vươn lên làm giàu của bản thân mỗi người.

Sau khi tốt nghiệp, nhiều người cho rằng anh Sữu sẽ sớm tìm được một công việc lý tưởng và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, anh lại có một tầm nhìn khác xa, quyết định quay về quê hương để hỗ trợ gia đình mở rộng mô hình trang trại của họ. Một sự lựa chọn táo bạo và đầy táo bạo, khi nông nghiệp thường được coi là một lĩnh vực mang lại lợi nhuận chậm và rủi ro cao.

Nhưng với tinh thần trẻ trung, quyết tâm kiên định và lòng yêu thương với nghề nghiệp truyền thống, anh Sữu đã không ngừng nỗ lực học hỏi, áp dụng những kiến thức chuyên môn từ ngành Quản Trị Kinh Doanh vào quản lý kinh doanh trang trại. Bằng tầm nhìn dài hạn và quản lý chuyên nghiệp, Hợp tác xã Ngọc Sữu nhanh chóng trở thành một điển hình tiêu biểu cho sự phát triển nông nghiệp hiện đại và bền vững tại vùng đất cát đầy nắng và gió Quảng Bình.

Mô hình chăn nuôi Đà điểu của HTX Ngọc Sữu

Khu vực nuôi heo mẹ của HTX Ngọc Sữu.

HTX Ngọc Sữu đã xuất bán trên 1500 con heo thương phẩm ra thị trường.

Mô hình chăn nuôi tổng hợp sạch công nghệ cao Ngọc Sữu không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình anh Sữu mà còn tạo ra cơ hội việc làm và phát triển kinh tế cho nhiều người dân trong vùng. Anh đã làm rạng danh không chỉ cho bản thân mà còn cho ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Đông Á.

Vậy các bạn 2k5 ơi, còn ngần ngại gì mà không đăng ký vào ngành Quản Trị Kinh Doanh ngay nào.