Hội nghị doanh nghiệp góp ý cải tiến CTĐT các ngành thuộc Khoa Quản trị kinh doanh

Căn cứ vào Kế hoạch cải tiến Chương trình Đào tạo (CTĐT) tháng 6/2023, các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị văn phòng, Quản trị nhân lực đã tổ chức hội nghị doanh nghiệp để góp ý cải tiến CTĐT cho các ngành vào ngày 24/6/2023 vừa qua

Mục tiêu của hội nghị là khảo sát vị trí việc làm và năng lực đầu ra của các ngành nói trên, kết nối CTĐT với thực tế tuyển dụng và đảm bảo chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xã hội. Hội nghị đã diễn ra với đại diện từ Nhà trường, Khoa, Ngành liên quan và các khách mời danh tiếng từ doanh nghiệp.

Các đại diện từ nhà trường bao gồm TS. Nguyễn Thị Anh Đào, Hiệu trưởng Nhà trương; TS. Đỗ Trọng Tuấn, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Trưởng/Phó Khoa Quản trị kinh doanh, quản lý các ngành liên quan và các Thầy/Cô thuộc các Tổ bộ môn. Danh sách khách mời gồm nhiều người đại diện cho các doanh nghiệp uy tín như:

• Ông Lê Năng Thao - Giám đốc phát triển thương mại Nestle Việt Nam, Chi nhánh Đà Nẵng
  • Ông Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Giám đốc Mobifone khu vực 3
  • Ông Hồ Sơn Tùng - Giám đốc Kinh doanh Citadines Pearl Hoi An
  • Ông Lê Thanh Quang - Phó Giám đốc Công ty TNHH Logistics Chim Bồ Câu
  • Bà Võ Thị Xuân Hương - Giám đốc Công ty TNHH Global Moving Logistics
  • Bà Hoàng Thị Bích Vân, Giám đốc CN Đà Nẵng Cty nghiệp vụ ITI Việt Nam
  • Ông Trần Phước Hồng, Giám đốc Cty cổ phần Logistics Cảng Đà Nẵng
  • Ông Nguyễn Chí Quốc, Trưởng phòng kinh doanh công ty Dolphin Sea Air Services Corporation
  • Bà Phạm Nguyễn Thục Nhàn - Trưởng phòng vận hành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn Hải
  • Ông Phạm Tô Hoài- Giám đốc Nhân sự Công ty CP Vietnam Smart city.
  • Bà Vũ Thị Thu Hương- Trưởng phòng Hành chính- Nhân sự tại Công ty Bảo hiểm BIDV Đà Nẵng.
  • Bà Nguyễn Thị Nhung- Trưởng phòng nhân sự Công ty CP TTTM Lotte Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.
  • Ông Lê Đức Viên- Sở Khoa học & Công nghệ TP. Đà Nẵng
  • Ông Tạ Tự Bình- Phó Chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn- TP. Đà Nẵng.
  • Bà Lê Thị Huỳnh- Chuyên viên chính- Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Lịch sử TP. Đà Nẵng

Nnhững ý kiến và đóng góp quý báu từ phía doanh nghiệp đã giúp cải tiến chất lượng chương trình đào tạo cho các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị văn phòng, Quản trị nhân lực tại Đại học Đông Á. Cảm ơn sự chia sẻ từ quý doanh nghiệp, cũng như các cơ quan quản lý, đã giúp chương trình đào tạo ngày càng phát triển và đạt được thành công. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi Hội nghị này cùng không khí trao đổi thẳng thắn, sôi nổi từ cả phía Nhà trường và cả khách mời từ doanh nghiệp.