Hội thao truyền thống: Gay cấn đến phút chót

Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và quyết liệt, Hội thao truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường ĐH Đông Á đã chính thức bế mạc vào chiều ngày 14/11 tại Nhà thi đấu Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng.

Hội thao truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra từ ngày 02/11 - 14/11/2015, quy tụ 33 đội bóng đá nam sinh viên, 9 đội bóng đá nữ sinh viên, 5 đội bóng đá nam CBGV, 5 cặp đôi cầu lông nam - nữ, 6 đơn nam, 5 đơn nữ cầu lông bên cạnh các phần thi sôi nổi khác ở các bộ môn bóng chuyền, aerobic, võ thuật karate-do.

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao cúp và cờ lưu niệm cho các đơn vị và cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu: Bóng đá mini, cầu lông, bóng chuyền.

Kết quả giải đấu:

Dành cho khối giảng viên, cán bộ nhân viên:

Nội dung thi đấu Giải nhất Giải nhì Giải ba
Bóng đá mini Nam Phòng Đào tạo Khoa Xây dựng Liên quân: Phòng Máy - Kế toán
Cầu lông đơn Nam Bùi Văn Viễn Hà Nam
Cầu lông đơn Nữ Phan Thị Ngọc Liên Trần Thị Thanh Hồng
Cầu lông đôi Nam - Nữ Phan Ngọc Liên - Hà Nam Bùi Văn Viễn - Nguyễn Thị Nga

Dành cho khối Sinh viên

Nội dung thi đấu Giải nhất Giải nhì Giải ba
Bóng đá mini Nam Liên quân: Lớp XC14A3.1 - XD14A3.1 Lớp CT14A1.1 Lớp XC14A1.1
Bóng đá mini Nữ Lớp KT15A2.1 Lớp DD15A2.1 Lớp DD13A1.1
Bóng chuyền Nữ Lớp DD14A1.4 Lớp DD14A1.3 Lớp QS14A1.1

Hội thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động TDTT truyền thống của CBGV, sinh viên trường ĐH Đông Á, không chỉ giúp rèn thể lực mà còn là cơ hội gắn kết tình thầy trò, gắn kết các thành viên trong lớp bên cạnh việc kết giao với các lớp bạn.

Căng thẳng là vậy, nhưng hội thao lại tràn đầy tiếng cười thân ái. Thắng thua là chuyện đương nhiên khi cuộc thi khép lại, thầy và trò Đại học Đông Á đã chọn cho mình tinh thần thượng nghĩa của thể thao để hội thao thực sự trở thành phong trào đẹp mỗi mùa Hiến chương về.