Kế hoạch tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018-2019  và ngày hội của sự khác biệt và kết nối tổ chức vào ngày 6/9 gồm:

• 7h00 - 8h25: Lễ Khai giảng
  • 8h30 - 18h00: Phần hội, các hoạt động thi tài tăng CLB
  • 18h00 - 21h00: Phần công diễn các tài năng CLB; Biểu diễn của ca sỹ; Công bố giải thưởng

Các sinh viên khoa QTKD lưu ý chuẩn bị cho cuộc thi phần hội như sau:

Thể lệ cuộc thi “KHOẢNH KHẮC NGÀY HỘI CỦA SỰ KHÁC BIỆT VÀ LIÊN KẾT TÀI NĂNG SINH VIÊN 2018”

Vừa chụp ảnh, vừa ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè trong Ngày hội toàn trường lại vừa giật giải thưởng hấp dẫn đến thế!

Cách thức dự thi

Bước 1: sinh viên thể hiện sự sáng tạo và cảm nhận tinh tế qua những bức ảnh ấn tượng, clip ấn tượng về Người sinh viên Đại học Đông Á thành công được sống và học tập trong một Nhà trường hiện đại, thể hiện không khí, tinh thần chào đón Ngày Khai Giảng, hội trại, các hoạt động của CLB, về văn minh, về các SV thông thái, trật tự xếp hàng, về sạch sẽ, không có rác, tinh thần khởi nghiệp .v.v.

Bước 2: Các khoa thành lập các đội tham gia dự thi, đặt tên theo sở thích mỗi đội.

Bước 3: Các đội gửi hình ảnh, clip ghi lại khoảnh khắc ưng ý nhất muốn dự thi về Phòng Truyền thông qua email pr@donga.edu.vn hoặc gửi tại phòng 307 với các tiêu chí và thời gian như sau:

• Ảnh có dung lượng tối thiểu >=1Mb, chưa qua chỉnh sửa (chỉ được chỉnh sáng tối/crop), kèm cảm nhận về nội dung bức ảnh khoảng 100 từ.
  • Độ dài clip tối thiểu: 30 giây, tối đa: 1 phút, có độ phân giải thấp nhất: 720p, kèm cảm nhận về nội dung clip khoảng 100 từ.
  • Thông tin về: tên Đội dự thi, lớp/khoa/số điện thoại liên hệ/link fb cá nhân.

Bước 4: Thời gian, số lượng và cách thức nhận bài dự thi:

• Đánh giá lần 1:
    • Trước 12h ngày 06/09: nhận 5 ảnh trở lên và 1 clip (mỗi đội) trở lên qua email hoặc tại phòng 307
    • trước 13h ngày 06/09: BTC chọn, chấm điểm và đăng lên tường sự kiện Lễ Khai Giảng trong Fanpage Nhà trường
    • Sau 13h, tất cả trại sinh của khoa tích cực like, share và comment để bình chọn cho ảnh và clip của đội mình và sản phẩm các đội mà mình yêu thích.
  • Đánh giá lần 2:
    • Trước 19h: các đội gửi tiếp 5 ảnh trở lên và 1 clip trở lên để tham gia đợt 2
    • trước 19h20: BTC chọn, chấm điểm và đăng lên tường sự kiện Lễ Khai Giảng trong Fanpage Nhà trường
    • Sau 19h20, tất cả trại sinh của khoa tích cực like, share và comment để bình chọn cho ảnh và clip của đội mình và sản phẩm các đội mà mình yêu thích.

Bước 5: Đội dự thi share bài viết dự thi của mình trong sự kiện Lễ Khai Giảng (https://www.facebook.com/events/2160149337589582/) về facebook cá nhân kèm:

Dựa vào lượng like + share trên fanpage Đại học Đông Á và facebook người dự thi kèm đánh giá của BTC để chọn các bức ảnh, clip đẹp, ấn tượng, đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi để trao thưởng.

Thể lệ chương trình

• Ảnh và clip dự thi là hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp, sáng tạo, ấn tượng trong chương trình ngày 06/09 và trong các hoạt động/góc học tập, sinh hoạt, thư viện… tại trường do chính nhóm tác giả chụp, quay. Nhóm dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.
  • Không giới hạn số lượng ảnh và clip tham gia dự thi cho mỗi đội.
  • Tổng lượng Like và share được tính theo công thức: 1share = 2 like.
  • P.TT được toàn quyền sử dụng các bức ảnh, clip đạt giải vào việc truyền thông, quảng bá của Trường ĐH Đông Á.

Tổng điểm: 100đ

• Đội đủ số lượng phim và ảnh (10 ảnh + 2clip): 20đ
  • Clip và ảnh có lượt like, share nhiều nhất: 30đ
  • Clip và ảnh ấn tượng nhất: 20đ