Khai giảng khóa Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn Du lịch là điều kiện để được cấp Thẻ hướng dẫn du lịch, sẽ là chìa khóa giúp các bạn sinh viên, học viên yêu thích thêm gắn bó với công việc năng động này.

Khóa đào tạo

Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Thời gian khai giảng (dự kiến): 15/12/2015

Mục tiêu khóa học

• Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một hướng dẫn viên du lịch
  • Học viên hoàn thành khóa học được nhận Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch (Điều kiện để được cấp thẻ HDV du lịch theo quy định của Tổng cục Du lịch)

Thông tin khóa học

• Khóa 1 tháng: dành cho SV tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Du lịch. Học phí: 1.800.000/ khóa.
  • Khóa 2 tháng: dành cho SV tốt nghiệp ĐH khối ngành Kinh tế, XHNV hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành du lịch. Học phí: 2.400.000/khóa.
  • Khóa 3 tháng: dành cho SV tốt nghiệp ĐH khối ngành Kỹ thuật, khoa học tự nhiên hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác. Học phí: 2.800.000/khóa.

* Ưu tiên: Đối tượng Sinh viên được giảm 10% học phí.

Thời gian học

• Tối 2,4,6 và sáng thứ 7/CN hàng tuần
  • hoặc Tối 3,5,7 và sáng thứ 7/CN hàng tuần

Đăng ký khóa học và liên hệ tại

Văn phòng Khoa Kinh tế Du lịch Đại học Đông Á - Tầng 3 khu B - 63 Lê Văn Long  -  Hải Châu - Đà Nẵng

ĐT: 05112.221124 (nội bộ 109, 118)

Trước đó, ĐH Đông Á cũng đã phối hợp với Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng khai giảng 3 khóa đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật và 1 khóa HDV tiếng Trung, qua đó bổ sung hơn 200 nhân lực Du lịch cho thị trường khách Nhật, TQ đến Đà Nẵng đang ngày càng tăng.

Từ tháng 3/2014, ĐH Đông Á tiếp tục đào tạo các khóa HDV Du lịch tiếng Hàn và tiếng Anh song song các lớp về nghiệp vụ Du lịch (lễ tân, pha chế, phục vụ,…) tại các tỉnh miền Trung trên hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn Thụy Sĩ và đội ngũ giảng viên được đào tạo theo chương trình và phương pháp Thụy Sĩ (được tổ chức từ ngày 19/8 – 23/8/2013).