Khoa Kinh tế hưởng ứng các phong trào chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa - Thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 do trường Đại Học Đông Á phát động. Cán bộ - Giáo viên khoa Kinh Tế đã nhiệt tình tập luyện và tham gia tích cực các phần thi dành cho Cán bộ - Giáo viên.

Kết quả, ở "Giải thể thao truyền thống chào mừng Ngày Nhà  giáo Việt Nam 20-11", Khoa Kinh Tế đã đạt giải Nhì - Đơn nữ (cô Đinh Thị Trà Nhi) và giải Ba - đôi Nam Nữ (thầy Văn Viết Hải và cô Dương Thị Thùy Trâm) ở môn thi đấu Cầu Lông.

Trong phần thi Giọng hát hay - Trang phục đẹp, tiết mục Liên Khúc Gót Hồng - Một thoáng quê hương với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên trong khoa đã thuyết phục được hội đồng Giám Khảo và đạt giải Nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về phần thi Văn nghệ

Liên khúc Gót hồng - Một thoáng quê hương

Các giáo viên Khoa Kinh Tế mềm mại thướt tha với Một thoáng quê hương

Biểu tượng Hoa Anh Đào nở rộ suốt chiều dài đất nước Việt Nam như một niềm tin về sự phát triển và thịnh vượng của trường Đại Học Đông Á trong tương lai.