Lễ Chào đón Tân sinh viên K23 năm học 2023-2024 của Khoa Quản trị kinh doanh

Vào sáng ngày 16/9/2023, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ Chào đón Tân sinh viên K23, chương trình này đã diễn ra một cách tốt đẹp và thành công tại Hội trường Edison.

Sự kiện này tiếp nối sự kiện team bulidng đã tổ chức trước đó vào ngày 12/9/2023. Nhiều hoạt động sôi nổi và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được diễn ra suốt buổi Lễ chào đón đặc biệt này. Buổi gặp mặt này đã mang lại cơ hội quý báu cho các bạn Tân sinh viên để gặp gỡ, được làm quen và tiếp xúc với các Thầy Cô trong Khoa, cũng như các bạn cùng Khoá và anh chị thuộc các Khoá trước, cũng có cơ hội giao lưu với các vị khách mời và diễn giả từ các doanh nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, thông qua sự kiện đã cho thấy sự sự quan tâm từ các doanh nghiệp đối với sự nghiệp trồng người, rất nhiều suất học bổng quý báu, có giá trị đã được trao cho cho sinh viên thuộc bảy ngành khác nhau thuộc Khoa. Khoa Quản trị kinh doanh xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các doanh nghiệp vì đã trao tặng những suất học bổng giá trị cho các sinh viên.

1. 5 suất học bổng từ Công ty Tư vấn Thiết kế và Thi Công BIM Concept, tổng trị giá 5 triệu đồng.
  2. 27 suất học bổng từ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Vĩnh Kiều, tổng trị giá 30 triệu đồng.
  3. 10 suất học bổng tiếng Anh 100% trị giá 5.6 triệu đồng mỗi suất; 10 suất học bổng 50% trị giá 2.8 triệu đồng mỗi suất, và voucher 20% cho tất cả các bạn sinh viên tham gia sự kiện của PowerPlus English.

cũng như các diễn giả đến từ các Quý doanh nghiệp

1. Ông Trần Việt Anh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 3
  2. Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó giám đốc Nhân sự FPT SHOP.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tiếp tục xây dựng những kỷ niệm đáng yêu trong tương lai.

Tân sinh viên K23 trình bày tiết mục văn nghệ mở màn

TS. Đỗ Trọng Tuấn - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu khai biểu khai mạc Chương trình

PGS. TS Trần Xuân Hiệp - Phó Khoa QTKD giới thiệu tổng quan về các CTĐT

Đại diện Trung tâm ngoại ngữ Powerplus Education trao học bổng cho sinh viên