Lễ chào đón tân sinh viên khoa Quản trị năm 2016

Ngày 17/9/2016 tại hội trường phòng 714 Khoa Quản trị đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, vui tươi của Thầy trò Khoa Quản trị chào đớn các tân sinh viên K16 của Khoa.

Đối với các bạn tân sinh viên hành trình chiếm lĩnh tri thức đã bắt đầu. Thầy, cô và trò Khoa Quản trị đã sẵn sàng với một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới hân hoan,tràn đầy năng lượng để hoàn thành thật tốt những năm học dưới mái trường Đại học Đông Á thân yêu.

Tiết mục văn nghệ chào mừng do Đoàn thanh niên Trường ĐH Đông Á gửi tặng

"Các em đang bước vào một hành trình với bao điều mới lạ: Trường mới, Lớp mới, Thầy, Cô mới, bạn mới, người yêu mới,... và cả những chông gai thử thách mới. Con đường phía trước không trải bằng hoa hồng nhưng luôn có bạn bè, thầy cô cùng đồng hành, tri thức và thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chào mừng các em đến với Khoa Quản trị, Trường Đại học Đông Á" - Thầy Bùi Văn Viễn, Trưởng K.Quản trị chia sẻ.

Thầy Bùi Văn Viễn thay mặt các Thầy, cô Khoa Quản trị nhận bó hoa tươi thắm của tân sinh viên K16.

Tiền bối Hoàng Vũ Nhật đại diện các anh chị Khóa trước tặng hoa cho đại diện tân sinh viên K16

Khen thưởng, tuyên dương những sinh viên K.Quản trị đạt thành tích cao trong học tập và phong trào năm học 2015-2016