Ngành quản trị nhân lực thuộc Đại học Đông Á đang dần trở thành điểm sáng trong lựa chọn của các sĩ tử: lý do và cơ hội nghề nghiệp!!!!!

NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Chúng tôi có những chuyên môn nào có thể đem đến cho các bạn? Và đây là những "món ăn" cụ thể mà nghành quản trị nhân lực có thể mời chào các bạn sĩ tử thân yêu:

1. Hoạch định & Tuyển dụng nguồn nhân lực

2. Đánh giá thành tích & Động viên nhân lực

3. Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực

4. Nhà quản trị nhân lực

5. Tổ chức sự kiện

6. Quản lý dự án & Khởi nghiệp

Chương trình đào tạo:

1. Hoạch định & Tuyển dụng nguồn nhân lực

Có năng lực phân tích công việc & Thiết kế tổ chức; Hoạch định & Tuyển dụng nguồn nhân lực; Soạn thảo hợp đồng lao động và giải quyết tranh chấp lao động; Giải quyết chính xác các chế độ BHXH cho người lao động; Phân tích và đánh giá cơ sở của hành vi cá nhân, hành vi nhóm, hành vi lãnh đạo và văn hóa Doanh nghiệp.

2. Đánh giá thành tích & Động viên nhân lực

Phân tích được những vấn đề liên quan đến: Tâm lý học nhân sự; Thiết lập mục tiêu và xây dựng KPIs; Xây dựng quy chế lương, thưởng, phúc lợi cho tổ chức; Xây dựng bảng lương và tính lương, tính công hàng tháng.

3. Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực

Xây dựng và triển khai Chương trình Đào tạo trong Doanh nghiệp; Biên soạn quy chế Đào tạo Doanh nghiệp; Xây dựng bản quy hoạch phát triển nguồn nhân lực; Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực phù hợp cho một Doanh nghiệp.

4. Nhà quản trị nhân lực

Phân tích Chiến lược Kinh doanh; Chiến lược Quản trị nguồn nhân lực; Chiến lược quản lý & Phát triển nhân tài và Quản trị nguồn nhân lực quốc tế…

5. Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện 4 loại chính (văn hóa/lễ hội; hội nghị/hội thảo; khách hàng/doanh nghiệp; giải trí/ tiệc mừng hiếu hỉ)

6. Quản lý dự án & Khởi nghiệp

Quản lý dự án như: Tiến độ, chất lượng, chi phí, rủi ro, an toàn và các bên liên quan của dự án.

Có năng lực xây dựng ý tưởng, phân tích ý tưởng, đánh giá khả thi ý tưởng và lập kế hoạch và triển khai khởi nghiệp.

Và hơn hết, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai là trở thành sức hút rất lớn khi các bạn lựa chọn nghành học!!!!

Nghề nghiệp tương lai và cơ hội việc làm

Ngay khi ra trường

Trong tương lai gần

1. Tuyển dụng nguồn nhân lực
  2. Chính sách nguồn nhân lực
  3. Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực
  4. Nhân sự tổng hợp
  5. Quan hệ lao động
  6. Tổ chức sự kiện
  1. Phó Phòng Hành chính -Nhân sự
  2. Trưởng Phòng Hành chính - Nhân sự
  3. Giám Đốc Nhân sự
  4.  Quản lý dự án & Khởi nghiệp

Cử nhân ngành Quản trị nhân lực được ưu tiên tuyển dụng và thực tập tại các doanh nghiệp như: Công ty CP tập đoàn chuyển đổi số NextPay Đà Nẵng, Siêu thị Lotte Đà Nẵng, Công ty CP Misa Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT…

Cử nhân ngành Quản trị nhân lực đạt yêu cầu tiếng Nhật được ưu tiên tham gia các chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản. Đạt năng lực tiếng Anh 450 TOEIC có thể tham gia chương trình thực tập 1 năm tại Đài Loan (lương 24 triệu/tháng).

Ngoài ra, cử nhân ngành Quản trị nhân lực có khả năng khởi nghiệp và học lên cao để phát triển nghề nghiệp.

Và đây là mã QR code để các bạn tìm hiểu thêm