Nghỉ dịch học online thì đọc thêm sách tham khảo ở đâu ?

Hiện nay, vì tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp nên học sinh, sinh viên phải học online tại nhà. Do vậy, học sinh, sinh viên cũng có nhu cầu muốn đọc sách để mở mang thêm kiến thức. Để phục vụ cho nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều trang web đọc sách online miễn phí đã được ra mắt nhằm giúp cho người đọc có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, trong những trang web đọc sách online hiện nay thì Waka nổi lên như một ứng viên sáng giá, hãy cùng xem trang web này có gì mà được nhiều mọt sách thích thú nhé

Waka.vn chính là một trong những trang web đọc sách online uy tín và phổ biến nhất hiện nay, được thành lập và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation), và nằm trong Top những ứng dụng đọc sách tốt nhất ở Việt Nam, Waka có hơn 2 triệu độc giả trên khắp cả nước, với hơn 2 triệu lượt cài đặt ứng dụng trên mọi hệ điều hành. Waka đã xây dựng được một kho tàng hơn 10.000 cuốn sách, truyện, tạp chí, ebook… rất đa dạng và phong phú với đầy đủ các thể loại, chủ đề và nội dung từ kinh doanh, khoa học – công nghệ, kỹ năng, văn học…đến từ hơn 100 nhà xuất bản, tác giả nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, các đầu sách sẽ luôn được cập nhật và bổ sung liên tục, cho học sinh, sinh viên tha hồ lựa chọn và tìm đọc được những cuốn sách hay và mới nhất.

Với Waka, học sinh, sinh viên có thể đọc sách điện tử dễ dàng ở bất kỳ nơi đâu, bằng bất kỳ thiết bị công nghệ nào như sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân (PC, laptop) cho đến app Waka trên các hệ điều hành điện thoại thông minh đang phổ biến hiện nay như iOS và Android, tất cả đều được tự động đồng bộ trên mọi thiết bị được kết nối. Hơn thế nữa, ngay cả khi không có mạng Internet và Wifi, bạn vẫn có thể đọc sách offline mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Ngoài những đầu sách phong phú, có bản quyền miễn phí trên web, học sinh, sinh viên có thể mua onl những cuốn sách bản quyền với giá thấp hơn giá thị trường để đọc nhằm mở mang kiến thức, giúp ích cho việc học tập.