Seminar khoa học với chủ đề "Ứng dụng marketing, quản lý, truyền thông thời đại mới" tháng 6/2019 của Khoa Quản trị

Hưởng phong trào nghiên cứu Khoa học do Nhà trường phát động, Khoa Quản trị đã xây dựng và sẽ tổ chức chương trình Seminar Ứng dụng marketing, quản lý, truyền thông thời đại mới với sự tham gia báo cáo của các khách mời đến từ doanh nghiệp và của các giảng viên Khoa Quản trị.

1. Thời gian: 7:30 AM - 11:30 AM ngày 01/7/2019

2. Địa điểm: Hội trường Edison - Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

3. Báo cáo viên và nội dung báo cáo:

• Ths Trần Thanh Hải với đề tài “Big Data - cái nhìn nhận chưa thấu đáo của doanh nghiệp bán lẻ thời cách mạng công nghiệp 4.0”
  • Ths Phan Thị Thùy Dương với đề tài  “Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng trong quảng bá thương hiệu điện thoại Oppo tại Việt Nam”
  • Ths Từ Thị Hải Yến với đề tài “Gamification - xu thế đáng chú ý trong hoạt động kinh doanh thời đại 4.0”
  • Ths Võ Hoàng Nha với đề tài “Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong thời đại số - cơ hội và thách thức“