Seminar về “Đột phá doanh số bán hàng thông qua mạng xã hội” thu hút sự quan tâm lớn tại Trường Đại học Đông Á

Chiều ngày 10/4/2024, tại Hội trường Edison của Trường Đại học Đông Á đã diễn ra một sự kiện đáng chú ý dành cho những người đam mê kinh doanh và tiếp thị trên mạng xã hội. Buổi seminar với chủ đề "Đột phá doanh số bán hàng thông qua mạng xã hội" do Khoa quản trị kinh doanh tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 300 sinh viên, giảng viên và các chuyên gia trong ngành.

Diễn giả chính của buổi seminar là ông Nguyễn Đỗ Vĩnh Phong - Trưởng phòng truyền thông & tiếp thị của Khách sạn Bay Capital Đà Nẵng, và bà Hà Thị Thuý - Nhà sáng tạo nội dung mạng lưới đa kênh của Đài truyền hình VTVcab. Họ đã mang đến cho người tham dự những cái nhìn sâu sắc và các kỹ thuật mới nhất trong việc sử dụng mạng xã hội để tăng doanh số bán hàng.

Ông Nguyễn Đỗ Vĩnh Phong đã đưa ra các chiến lược tối ưu hóa quảng cáo trên mạng xã hội, bao gồm cả quảng cáo tin nhắn và quảng cáo Livestream. Ông chia sẻ, "Với sự phát triển của công nghệ số, quảng cáo trên mạng xã hội không chỉ là việc đăng tải thông tin sản phẩm mà còn là cách thức chúng ta tương tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng". Những ví dụ thực tế về các chiến dịch quảng cáo thành công đã được ông Phong phân tích để giúp người tham dự hiểu rõ hơn về cách thức triển khai hiệu quả.

Bà Hà Thị Thuý, với chủ đề "Nghệ thuật Livestream bán hàng đỉnh cao", đã giới thiệu những phương pháp và kỹ năng cần thiết để tổ chức và thực hiện các buổi Livestream bán hàng hiệu quả, từ việc lên kế hoạch, chuẩn bị nội dung, cách thức thu hút và giữ chân người xem đến cách thức tương tác và xử lý phản hồi từ khách hàng. Bà nói: "Livestream bán hàng không chỉ là giới thiệu sản phẩm, mà còn là nghệ thuật thu hút và giữ chân khách hàng, làm cho họ cảm thấy được quan tâm và trân trọng".

Buổi Seminar không chỉ là nơi để người tham dự tiếp thu kiến thức mới mẻ mà còn là dịp để tạo ra một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ đối tác trong ngành. Sự kiện đã kết thúc với phần hỏi đáp, nơi mà sinh viên và các diễn giả có thể thảo luận về các thách thức và giải pháp trong việc ứng dụng công nghệ số vào tiếp thị, bán hàng.