Sinh viên Khoa Quản Trị rộn ràng chuẩn bị Chào năm mới 2017

Nằm trong kế hoạch thường niên, Khoa Quản Trị tổ chức hoạt động chào mừng năm mới nhằm mở ra một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và thu hút được nhiều sinh viên khoa Quản trị và toàn thể sinh viên trường Đại Học Đông Á.

Kế hoạch lễ hội Chào đón năm mới nhằm truyền cảm hứng, cổ vũ, nâng cao tinh thần ham học hỏi cho sinh viên yêu thích hoạt động ngoại khóa. Tổ chức hoạt động ngoại khóa theo hướng chuyên môn về Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện, Nghiệp vụ tổ chức kinh doanh mua bán, kĩ thuật điện…

Và thông qua hoạt động chào mừng năm mới tạo ra những hoạt động sôi nổi, kiến tạo cảnh quan sân trường theo nghệ thuật sắp đặt theo chủ đề Chào đón năm mới giúp sinh viên yêu quý hơn về trường.

Và đây là thành quả!!!

Lần đầu tiên được tổ chức tại cơ sở mới, lễ hội Chào năm mới 2017 hứa hẹn sẽ là một "điểm hẹn" thú vị, đa sắc màu thường niên của sức sáng tạo và sự năng động đến từ các bạn sinh viên toàn trường.