Sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh vào vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp UDA START-UP 2021

Vào ngày 28.4.2021 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp UDA.START-UP 2021 đã diễn ra với sự tham gia của 14 dự án xuất sắc nhất được lựa chọn gắt gao từ 42 dự án ở vòng loại. Đặc biệt, các dự án của Khoa Quản Trị chiếm 8 trong tổng số 14 dự án được lọt vào vòng chung kết.

Sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh đã mang về một số lượng giải "khủng" cho cá nhân của từng nhóm cũng như cho Khoa Quản Trị với một số lượng đáng kinh ngạc là 11 giải trong tổng số 18 giải thưởng của cuộc thi, cụ thể như sau:

• Giải thuyết trình tiếng anh xuất sắc nhất: dự án "Peaceful Coffee - Cà phê thư giãn nông thôn phong cách độc đáo"
  • Giải Nhì cuộc thi Vote - Share: dự án "Du lịch trải nghiệm Thế giới bóng đêm"
  • Giải Ba cuộc thi Vote - Share: dự án "Nhà hàng cơm lam gà nướng"
  • Giải Nhì về ý tưởng: dự án "Ứng dụng POS trong quản lý bán hàng cho đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ"
  • Giải Ba về ý tưởng: dự án "Du lịch trải nghiệm Thế giới bóng đêm"
  • Giải khuyến khích: các dự án "Peaceful Coffee - Cà phê thư giãn nông thôn phong cách độc đáo"; "Job Easy"; "Nhà hàng cơm lam gà nướng"; "Mobile Attic"; "Nông thôn trong lòng thành thị"; "Chocolate Handmade"

Giải Nhì cuộc thi Vote - Share: dự án "Du lịch trải nghiệm Thế giới bóng đêm"

Giải Ba cuộc thi Vote - Share: dự án "Nhà hàng cơm lam gà nướng"

Giải Ba về ý tưởng: dự án "Du lịch trải nghiệm Thế giới bóng đêm"

Không những các nhóm sinh viên thuộc ngành Quản trị kinh doanh giành được cơn mưa giải thưởng mà Khoa Quản Trị cũng được Ban tổ chức cuộc thi trao tặng giấy khen là đơn vị hỗ trợ các bạn sinh viên nhiệt tình trong cuộc thi trong suốt quá trình các nhóm sinh viên xây dựng và hoàn thành các bài dự thi.

Hi vọng sau cuộc thi này, các dự án đã đạt giải thưởng sẽ sớm được hiện thực hóa, đặc biệt là những dự án mang tính cộng đồng, nhân văn cao để có thể có thể giúp đỡ được nhiều người yếu thế trong xã hội.