Sinh viên Tôn Phước Thịnh tham gia vòng thi chung kết hội thi "sinh viên thử sức với nghề Hướng dẫn viên du lịch 2015"

Vượt qua hơn 100 thí sinh tham gia hội thi "Sinh viên thử sức với nghề Hướng dẫn viên Du lịch 2015" do Sở Văn hóa, thể thao & Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức, SV Tôn Phước Thịnh - khoa Kinh tế Du lịch ĐH Đông Á đã chính thức ghi tên mình vào top 10 của vòng chung kết.

Vào ngày 24/9/2015 vòng chung kết hội thi “ Sinh viên thử sức với nghề hướng dẫn viên Du lịch 2015” đã diễn ra tại khách sạn Đà Nẵng trong không khí sôi nổi và hấp dẫn

Ngày từ sáng sớm các giảng viên và các bạn sinh viên trường ĐH Đông Á đã có mặt đông đủ để cỗ vũ cho sinh viên Tôn Phước Thinh ( sinh viên khoa Kinh tế - du lịch ) tham gia thi vòng chung kết .

Với những kiến thức chuyên ngành vững chắc, kỹ năng thuyết trình giỏi cùng sự tự tin sinh viên Phước Thịnh đã có bài hùng biện rất tốt thuyết phục tất cả ban giám khảo và những người ngồi trong hội trường

Là một hướng dẫn viên giỏi thì không chỉ giỏi thuyết minh hùng biện, bạn còn cần phải có những tài năng khác như hoạt náo, văn nghệ sự hóm hỉnh vui vẻ…

Đến với phần thi tài năng trong vòng chung kết sinh viên Phước Thịnh đã thể hiện bài hát “Lá Cờ”.

Kết quả chung cuộc sinh viên Tôn Phước Thịnh đã đạt giải khuyến khích

Chính những cuộc thi như thế này đã giúp cho tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh để sinh viên thử sức với nghề hướng dẫn viên du lịch, là cơ hội để các em thể hiện tài năng cũng như trau dồi, bổ sung thêm kiến thức và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Đồng thời, góp phần thực hiện sứ mệnh nhà đại sứ du lịch tương lai để giới thiệu hình ảnh, nét đẹp, văn hóa về con người, đất nước Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng đến với khách du lịch trong và ngoài nước, từ đó tạo nguồn hướng dẫn viên kế cận đầy tiềm năng cho ngành du lịch.