TALK SHOW: "BÍ KÍP GIÚP GEN Z NỔI BẬT TRƯỚC NHÀ TUYỂN DỤNG"

Trường Đại học Đông Á phối hợp cùng PNJ Miền Trung tổ chức talk show với chủ đề "Bí kíp giúp GenZ nổi bật trước nhà tuyển dụng". Đây là cơ hội quý báu để các bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai nghề nghiệp.

TALK SHOW: "BÍ KÍP GIÚP GEN Z NỔI BẬT TRƯỚC NHÀ TUYỂN DỤNG"

Trường Đại học Đông Á luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường phát triển sự nghiệp và nâng cao kỹ năng mềm. Vào 8h00, thứu sáu, ngày 27/9/2024, tại hội trường Edison, trường Đại Học Đông Á phối hợp cùng Công ty PNJ Miền Trung hân hạnh tổ chức talk show với chủ đề "Bí kíp giúp Gen Z nổi bật trước nhà tuyển dụng". Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, từ đó tối ưu hóa cơ hội nghề nghiệp trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Gen Z và Thị Trường Lao Động

Gen Z (những bạn trẻ sinh từ 1997-2012) đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ, và họ không chỉ là thế hệ đầy sáng tạo mà còn đòi hỏi môi trường làm việc đa dạng, linh hoạt và mang tính thử thách cao. Tuy nhiên, để thực sự nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng, Gen Z cần trang bị không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm và tư duy vượt trội.

Khách Mời Đặc Biệt

Talk show sẽ có sự tham gia của các diễn giả uy tín, bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng, nhân sự và cả những người đại diện doanh nghiệp hàng đầu, điển hình như:

• Ông Nguyên Hiệp – Giám đốc kinh doanh tại Công ty PNJ Miền Trung, với nhiều năm kinh nghiệm tuyển dụng và phát triển nhân tài.
  • Ông Minh Hiệp – Tuyển dụng và Thương hiệu TD tại Công ty PNJ Miền Trung, người đã từng tuyển dụng và làm việc trực tiếp với hàng trăm bạn trẻ GenZ.
  • Bà Thủy Trân – Host chủ trị dẫn dắt và điều khiển chương trình

Nội Dung Talk Show

Tại sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về:

1. Những yếu tố giúp Gen Z nổi bật: Cách tạo ra thương hiệu cá nhân, xây dựng CV thu hút và viết thư xin việc ấn tượng.

2. Kỹ năng mềm quan trọng: Những kỹ năng như giao tiếp, tư duy phản biện, quản lý thời gian và tinh thần học hỏi sẽ giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc.

3. Sử dụng mạng xã hội hiệu quả: Gen Z là thế hệ lớn lên cùng mạng xã hội, và biết cách tận dụng nó để xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp có thể tạo lợi thế trong mắt nhà tuyển dụng.

4. Chuẩn bị cho phỏng vấn: Các mẹo thực tế về cách tự tin trong phỏng vấn, xử lý các tình huống bất ngờ và làm thế nào để để lại ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng.

Phần Giao Lưu và Giải Đáp

Ngoài phần chia sẻ từ các diễn giả, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp và giao lưu với các chuyên gia. Đây là dịp để giải đáp mọi thắc mắc về quá trình tuyển dụng, làm thế nào để vượt qua vòng phỏng vấn, và những xu hướng mới nhất trên thị trường lao động.