Talkshow Xu hướng Kinh doanh số và cơ hội cho Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Đông Á

Chiều ngày 26/10/2023, Trường Đại Học Đông Á đã vinh dự nhận giấy chứng nhận trở thành thành viên thứ 33 của tổ chức Hiệp hội các cơ sở đào tạo ngành TMDT, viết tắt là Vecomnet. Cũng trong sự kiện này có sự tham gia của Đại diện Hiệp hội TMĐT miền Trung, các đại diện doanh nghiệp và 400 sinh viên đến từ các ngành Thương mại điện tử, Quản tri kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản Trịchuỗi cung ứng và logistic. Đây cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá những xu hướng công nghệ và thương mại điện tử mới nhất.

Tại E-unitour, các bạn sinh viên đã được tiếp cận với những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và thương mại điện tử. Với những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng mới nhất, giúp bạn sinh viên nắm bắt được những cơ hội phát triển trong tương lai.

1. Ông Võ Văn Khanh - Chi hội trưởng Chi hội TMĐT khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

2. Bà Nguyễn Thị Phương Linh, đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ TT và TT

3. Bà Nguyễn Lê Ly Na - Quản lý cộng đồng người bán hàng Shopee

4. Ông Nguyễn Quang Vũ - Shopee Captain

5. Ông Hồ Văn Hiếu - CEO Công ty 3E Group

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh hào hứng lắng nghe những kiến thức chia sẽ từ Quý doanh nghiệp và học hỏi được rất nhiều nghiệm bổ ích.

Buổi Talkshow diễn ra thành công tốt đẹp.