TB chuyển ngành của SV khóa 12 Cao đẳng chính quy

Khoa thông báo đến toàn thể sinh viên của khoa như sau:

Trong thời gian qua khoa đã giải quyết đơn xin đăng kí chuyển ngành từ Kinh Doanh qua Du Lịch và ngược lại. Khoa cũng gia hạn cho sinh viên trong một thời gian khá dài để sinh viên suy nghĩ và chọn ngành học phù hợp, sở thích và năng lực của sinh viên.

Nay, khoa xin thông báo cho các em đến hết  16h00 ngày 30 tháng 09 năm 2013 Khoa sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp chuyển ngành nào nữa của sinh viên.

Lý do:

1. Để sinh viên có thể ổn định để học tập.
  2. Tránh tình trạng không có tên trong danh sách
  3. Tránh tình trạng một số bạn sinh viên nghỉ học không lí do, lấy lí do là chuyển ngành.
  4. Để khoa có thể nắm bắt tình hình của sinh viên và giúp đỡ các bạn sinh viên học tập tốt.

Mọi thắc mắc và nếu mong muốn được giải đáp các bạn sinh viên có thể liên hệ cô Dung sđt: 0905030013, hoặc văn phòng khoa Kinh tế du lịch để có thể biết thêm chi tiết.