TB Sinh viên dự lễ tốt nghiệp, tham gia ngày hội việc làm

Kính gửi: Toàn thể sinh viên:

• Cao đẳng khóa III (2008 - 2011);
  • TCCN khóa VIII (2009 - 2011).

Nhằm đánh giá tổng kết kết quả đào tạo khóa học Cao đẳng (2008-2011) và TCCN (2009-2011), vinh danh những SV có thành tích tiêu biểu xuất sắc, trao bằng tốt nghiệp, giúp SV có cơ hội tìm được việc làm ngay từ ngày đầu tiên khi ra trường, Nhà trường long trọng tổ chức “Lễ tốt nghiệp và ngày hội việc làm” vào ngày 12/8/2011 với chương trình cụ thể như sau:

Thời gian Nội dung lễ, hội Công tác chuẩn bị Địa điểm
7h - 11h30
  • Khai mạc ngày hội việc làm
  • Sinh viên làm hồ sơ xin tuyển dụng, phiếu phỏng vấn.
  • Trên 30 doanh nghiệp uy tín phỏng vấn tuyển dụng SV Đông Á tại trường (với trên 2000 vị trí công việc).
SV làm hồ sơ trước tại phòng Hành chính và hỗ trợ SV (A206, gặp cô Ny, cô Hải) theo thông báo của phòng HC & HTSV đã gửi qua mail cho SV. Tại trường
13h – 17h
  • Chương trình văn nghệ chọn lọc
  • Chủ tịch HĐQT phát biểu ghi nhận kết quả học tập, rèn luyện và căn dặn SV chuẩn bị vào đời lập nghiệp.
  • Vinh danh những SV tiêu biểu xuất sắc trong cả khóa học.
  • Đại diện SV phát biểu cảm tưởng.
  • Trao bằng tốt nghiệp.
  • Chụp ảnh lưu niệm.
  • Phòng ĐT phổ biến kế hoạch cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp, bảng điểm, các chứng chỉ…
  • SV đăng ký và liên hệ với GVCN mượn áo đại lễ (áo thụng) vào sáng 12/8 để đúng 13h00 chiều dự lễ.
  • SV tham dự lễ đầy đủ, vui tươi, thể hiện phong cách văn hóa SV Đông Á.
Tại Hội trường C2

Đây là buổi lễ và ngày hội có một ý nghĩa rất quan trọng, là những kỷ niệm khó quên nhất trong đời SV và là bước đầu để khởi nghiệp thành công. Nhà trường đề nghị sinh viên tham dự đầy đủ, đúng thời gian.