TB tham gia đội tuyển Olympic Toán học năm 2011

Để chuẩn bị cho kỳ thi OLYMPIC Toán học toàn quốc năm 2011, Nhà trường sẽ thành lập đội tuyển và tổ chức ôn tập cho Sinh viên, vì vậy Khoa thông báo để các lớp được biết và đăng ký tham gia vào đội tuyển.

Tiêu chuẩn: Điểm môn Tóan đầu vào đạt 5,0 trở lên (trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2010) hoặc điểm học tập tích lũy của môn Toán đạt 6,5 trở lên (từ học kỳ 1 đến học kỳ đang học, chỉ xét 1 môn Tóan bất kỳ)

Quyền lợi của Sinh viên: Được cộng từ 1- 2 điểm một học phần bất kỳ ở học kỳ đang học nếu được xét tuyển vào vòng loại. Ngòai ra, nếu Sinh viên được trúng tuyển vào đội hình SV dự thi OLYMPIC Toán học chính thức thì sẽ được hưởng nhiều quyền lợi cao hơn.

Sinh viên có thể đăng ký theo lớp hoặc cá nhân, điền vào mẫu đăng ký sau đây và nộp về Khoa kinh tế (hoặc thông qua GVCN).

Vì quyền lợi của Sinh viên, đề nghị GVCN thông báo và triển khai các lớp thực hiện nghiêm túc.

STT HỌ TÊN SINH VIÊN SỐ ID LỚP ĐIỆN THOẠI SV ĐIỂM TOÁN GHI CHÚ