Tổ chức hoạt động kiến tập cho sinh viên K23 ngành Quản trị kinh doanh, phân hiệu Đắk Lắk

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024 của ngành Quản trị kinh doanh, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng K23 của Đại học Đông Á tại Phân hiệu Đắk Lắk, trong đó có học phần nhập môn nghề nghiệ. Đồng thời, căn cứ vào nhu cầu mong muốn tham quan học tập ngoại khóa của sinh viên, vào ngày 17/11/2023, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức hoạt động kiến tập cho 53 sinh viên thuộc 2 ngành trên tại Công ty VNPT Đắk Lắk.

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng chuẩn bị xuất phát tại Trường

Trong quá trình tham quan Công ty VNPT Đắk Lắk, sinh viên đã có cơ hội đặc biệt khi được tham quan các phòng chuyên môn tại trụ sở của VNPT. Buổi tham quan này mang lại cho họ cơ hội trực tiếp nhìn ngắm và hiểu rõ hơn về quy trình làm việc tại một trong những công ty hàng đầu về viễn thông tại Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo Công ty VNPT Đắk Lắk phát biểu chào mừng Đoàn tới tham quan Công ty

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường trao tặng quà cho Lãnh đạo Công ty

Sinh viên được Công ty VNPT Đắk Lắkcho tham quan phòng ban và nghe các anh/chị chia sẻ về các công việc

Sinh viên được tham quan phòng làm việc tại Công ty VNPT Đắk Lắk

Thông qua các chuyến đi tham quan, sinh viên đã hiểu thêm nhiều kiến thức thực tế về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp giúp các bạn củng cố những kiến thức đã được trang bị trên giảng đường, góp phần vào sự thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này.