TB tổ chức workshop "Ứng dụng blockchain trong quản trị chuỗi cung ứng"

Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là một công nghệ "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai. Công nghệ blockchain mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bán lẻ, vận chuyển hàng hóa, sản xuất, viễn thông...

Nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), cập nhật và ứng dụng kiến thức, công nghệ mới trong sinh viên, giảng viên, Khoa Quản trị tổ chức workshop “Applying Blockchain to Supply Chain Management - Ứng dụng của blockchain trong quản trị chuỗi cung ứng”. Workshop sẽ là diễn đàn để sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp chia sẻ và cập nhật kiến thức về khởi sự, kinh doanh, marketing, truyền thông và quản lý, cụ thể như sau:

1. Thời gian dự kiến: 08h00 ngày 12/2/2020.

2. Địa điểm dự kiến: Phòng hội nghị 709 - Đại học Đông Á.

3. Thành phần tham dự: Diễn giả, giảng viên, cán bộ và sinh viên Đại học Đông Á.